Cách cập nhật vị trí của bạn bè của bạn từ Find My

0
247

Trong iOS 13 và iPadOS, ứng dụng Find My thay thế ứng dụng Find My FriendsFind My iPhone. Nó kết hợp các tính năng của cả 2 trong một giao diện hợp nhất cho phép bạn tìm thấy bất cứ thứ gì bạn cần.

  • Ví dụ: Tìm bạn bè của tôi, ứng dụng Find My cho phép bạn bè chia sẻ vị trí của họ với bạn và ngược lại. Nếu bạn của bạn cho phép điều này, bạn sẽ nhận thông báo bất cứ khi nào họ đến một địa điểm nào đó.

Việc cập nhật vị trí của bạn bè bằng Find My sẽ hữu ích nếu bạn đang cố gắng gặp gỡ bạn bè hẹn hò ăn uống, muốn biết nửa kia của mình đang ở đâu,v.v…. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách bật tính năng này trong ứng dụng Find My.

Cách cập nhật vị trí của bạn bè bằng Find My

  1. Mở ứng dụng Find My trên iPhone hoặc iPad.
  2. Chọn tab Người
  3. Nhấn vào người bạn mà bạn muốn nhận cập nhật vị trí của người đó
  4. Ở mục thông báo chọn Thêm..
  5. Một bảng pop-up hiện lên bạn chọn vào Thông báo cho tôi
  6. Có 2 tuỳ chọn thông báo: Thông báo khi bạn của bạn đến một địa điểm nào đó hoặc khi bạn của bạn rời khỏi bị trí đó.
  7. Chọn Thêm vị trí để tuỳ chọn vị trí bạn của bạn là xong.
  8. Chọn qua Tab Tôi để thiết lập chia sẻ vị trí của bạn (nếu muốn)

Nếu bạn muốn tắt cập nhật vị trí từ một người bạn, chỉ cần quay lại phần Thông báo trên thẻ của người đó và bạn sẽ thấy được chỗ tắt chúng.

Lưu ý: Bạn có thể chọn thông báo cập nhật vị trí của bạn bè trong danh sách bạn bè của bạn hoặc cả những người chia sẻ vị trí của họ với bạn.

Để chọn giữa hai tùy chọn này, hãy chuyển sang tab Tôi, vuốt lên để hiển thị tất cả các tùy chọn, sau đó nhấn Nhận vị trí cập nhật và chọn Những người bạn chia sẻ hoặc Mọi người.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.