Hướng dẫn cách dùng Messenger sau khi xóa/khóa tài khoản Facebook

3
882

Vì một số vấn đề cá nhân mà bạn không thể tiếp tục sử dụng tài khoản Facebook của mình và bắt buộc phải xóa hoặc khóa tài khoản. Tuy nhiên, việc làm này khiến bạn không thể nhắn tin được cho bạn bè trên Messenger.

Bài chia sẻ dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách dùng Messenger sau khi xóa/khóa tài khoản Facebook của mình. Chỉ mất chưa đầy 1 phút để thao tác. Mời các bạn theo dõi

Tiếp tục dùng Messeger khi đang khóa nick Facebook
Tiếp tục dùng Messeger khi đang khóa nick Facebook

Tiếp tục dùng Messenger sau khi xóa/khóa tài khoản Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn -> Vào Cài đặt -> chọn Bảo mật.

Bước 2: Tiếp tục thiết lập bảo mật -> tài khoản (vô hiệu hóa) như hình bên dưới.

Bước 3: Tại mục vô hiệu hóa tài khoản, bạn nhấp chọn ‘Duy trì trạng thái đăng nhập vào Messenger’

Sau khi thực hiện thành công 3 bước làm trên là bạn đã thao tác thành công việc nhắn tin cho bạn bè của mình kể cả khi đã vô hiệu hóa tài khoản Facebook nhé. Tuy nhiên, cách làm này chỉ phù hợp với một số loại thiết bị như iPhone 6 (iOS) riêng đối với Z3 (Android) thì chưa thấy hỗ trợ tính năng này.

Hi vọng thông qua những hướng dẫn ở trên các bạn sẽ thao tác thành công việc gửi tin nhắn trên Messenger kể cả khi đã khóa/xóa tài khoản Facebook nhé.

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.